About us

Xin chân trọng gửi lời chào lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã yêu mến và sẽ sử dụng dịch vụ Quà Tặng  giftpro.net !

Là nhà thiết kế và cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại, sản phẩm in logo theo yêu cầu tại thị trường Việt Nam, giftpro.net tự hào mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác , giữa sếp và nhân viên mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp mình thông vật phẩm quảng cáo . Với những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ tinh tế phù hợp với xu thế thời đại, hữu dụng và thẩm mỹ  đặc biệt luôn có sản phẩm mới .

Được nhiều đối tác tín nhiệm chọn làm đơn vị uy tín cung cấp quà tặng quảng cáo như Honda , Yamaha , Samsung , Prudential , Aia , du lịch , ngân hàng .....

  • Sản xuất và cung cấp quà tặng theo yêu cầu như áo thun , áo mưa , áo gió , balo , sổ da ....
  • Nhập khẩu các loại gia dụng làm quà tặng như chén , ly , ấm chén , ca sứ , bút viết ...
  • Thiết kế, in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu như sản xuất túi giấy  , túi đựng quà , in trên gối hơi du lịch , in ép nhũ , ép kim , in lụa , in chuyển nhiệt , in kỹ thuật số trên vải , trên áo , trên simili , trên giấy , trên nhựa ...

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, thiết bị máy móc tiên tiến, với sức mạnh của công nghệ khoa học hiện đại…cùng với những kinh nghiệm được tích luỹ sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ, độc đáo,chất lượng tin cậy, giá thành hợp lý.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía Quý khách trong thời gian sắp tới.

                 “ Sự hài lòng của Quý khách là sự phát triển của chúng tôi”

Với những dự cảm tốt đẹp trước thịnh tình mà các đối tác đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi, một lần nữa giftpro.net xin gửi tới Quý khách  lời chúc mừng, lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất. 

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: Số 58 , đường Lê Sát , Phường Tân Qúy , Quận Tân Phú , HCM 

Điện thoại: 01222 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/

phone

0772043025