Ấm chén trà hoa văn tròn

Gọi để biết giá
Ấm chén trà vuông hoa văn tròn - Thích hợp làm quà tặng, chạy chương trình - In ấn logo thương hiệu, công ty,... Bộ ấm chén mua làm quà tặng, quà tết rất ý nghĩa Ấm pha trà có chất liệu: sứ cao cấp, men bóng đẹp Bộ ấm chén uống trà sang trọng, quý phái, an toàn cho sức khỏe. Bộ tách trà, hình thức trang nhã. Họa tiết: hoa trên nền sứ trắng cực đẹp và sang trọng. Không chứa các chất gây hại cho sức khỏe. Dùng hãm trà khô, các loại hảo trà, Ô Long… mà không làm mất mùi vị, giữ hương tốt cho trà.

Ấm chén trà in logo theo yêu cầu làm quà tặng

Ngày nay có rất nhiều hình thức in logo lên sản phẩm làm quà tặng cho các doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên …tuy nhiên thì in logo lên ấm chén trà  theo yêu cầu lại đang được ưa chuộng nhất.

In logo lên gốm sứ bao gồm in logo lên ấm trà, in logo chén sứ, in logo chén sứ, in logo bình hoa,....thường là một trong những hình thức được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp chọn làm quà tặng gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên vào nhiều dịp khác nhau.

 

Những món quà tặng thương hiệu từ gốm sứ từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên đây là giải pháp quà tặng doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn, ngay cả những quán ăn, chuỗi nhà hàng, khách sạn cũng sử dụng như một hình thức PR, tạo dấu ấn thương hiệu.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622609131-hgj.jpg

Bộ ấm chén trà in logo SCB làm quà tặng

Xưởng in Limac nhận cung cấp và in logo lên bộ trà, in logo chén sứ, in logo chén sứ, in logo bình hoa,....làm quà tặng cam kết chất lượng in ấn bền đẹp, không bong tróc, giá in rẻ không qua trung gian. Chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những bộ sản phẩm quà tặng in logo chất lượng, giá rẻ.

Vì sao nên in logo lên bộ ấm chén trà theo yêu cầu làm quà tặng?

In logo lên ấm chén trà theo yêu cầu làm quà tặng thích hợp để gửi đến khách hàng trong các chương trình tri ân, giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

Thực tế mà nói dù có in logo lên ấm chén trà theo yêu cầu  hay tặng một bộ chén sứ bình thường cũng đều có ý nghĩa tương tự nhau như sau:

-          Lợi ích của in logo lên ấm chén trà theo yêu cầu làm quà tặng để gây ấn tượng tốt và tạo ra mối dây liên kết đối với khách hàng của doanh nghiệp.

-          Chúng đều là những sản phẩm có giá trị sử dụng rất cao.

-          In logo lên ấm chén trà theo yêu cầu còn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tinh tế nhất. Chỉ cần một người nhìn thấy nó là thương hiệu của bạn lại tiếp cận thêm được một khách hàng nữa đúng không nào.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622607274-ppz.jpg

Bộ ấm chén trà in logo làm quà tặng

-          Tiết kiệm được chi phí: Thật ra mà nói để chọn một sản phẩm vừa thiết thực, vừa ý nghĩa, lại vừa tiết kiệm được chi phí thì chỉ có thể là in logo lên chén sứ theo yêu cầu mà thôi. Một sản phẩm của chúng không quá đắt nhưng hầu như ai cũng cảm thấy thích.

-          Hình thức in logo lên ấm chén trà theo yêu cầu làm quà tặng hỗ trợ các chiến dịch marketing được hiệu quả hơn, phổ rộng hơn.

Thử nghĩ mà xem, bạn tặng nhân viên của mình một chiếc áo mưa, trời mưa thì họ lấy ra dùng, không mưa thì họ cất xó. Họ xem rằng bạn không trân trọng họ thì không việc gì họ phải trân trọng món quà đó cả. Khi tặng quà bạn phải xem xét thật kỹ đối tượng mà mình sẽ tặng đó nó như thế nào. Nhưng đối với đối tác, những khách hàng quan trọng, nhân viên tất cả đã gắn bó với bạn trong suốt một thời gian dài thì chẳng có một lý do gì mà bạn không chú trọng đến món quà tặng họ được.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622607275-ygk.jpg

Mẫu ấm chén trà in logo ACB giá rẻ

In logo lên ấm chén trà theo yêu cầu tính ra thì cũng không rẻ bằng chiếc áo mưa, chiếc nón bảo hiểm, chiếc cốc nhưng nó thật sự rất phù hợp.

Đây là một cách truyền thông thương hiệu nhanh nhất mà không quá phô trương đúng không nào. Nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ một logo nhỏ xíu trên sản phẩm kia thì làm được gì.  Tại sao lại không, nếu chiếc logo kia được in trên một sản phẩm được nhiều người nhìn thấy thì đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn lại tiếp cận được một người. Hình thức quảng cáo nhẹ nhàng, không hề phô trương lại không hề mất tiền, chẳng có gì tuyệt vời bằng đúng không nào.

Tặng quà cho bạn bè người thân:  

Rất nhiều người cho rằng tặng quà cho người thân, bạn bè thì ai lại in logo lên ấm chén trà theo yêu cầu làm gì đúng không nào. Thật ra nếu bạn tặng nhiều gia đình thì kèm một thông điệp gì đó chúng thật sự có ý nghĩa mà.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622607278-ydc.jpg

Bộ ấm chén trà in logo làm quà tặng

Tặng quà cho khách hàng:

Bạn là một doanh nghiệp một công ty lớn, bạn có rất nhiều khách hàng mỗi năm. Vậy làm gì để cám ơn họ bây giờ? Nhưng món quà in logo lên ấm chén trà theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn phù hợp ngay lúc này. Bạn tặng họ vừa thay lời cảm ơn vừa giúp bạn một lần nữa truyền tải quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến rộng rãi hơn với tất cả mọi người.

Món quà của bạn ngoài giá trị sử dụng ra chúng còn rất độc đáo không sợ bị đụng hàng đúng không nào. Không phải là chưa có ai làm đâu mà mà đã rất nhiều người áp dụng, câu slogan kèm logo dễ thương sẽ là yếu tố tạo nên ấn tượng cho món quà tặng của bạn.

 

Nếu đang quan tâm đến sản phẩm ấm chén trà in logo để làm quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/   -   https:/xuongmaylimac.com/

      Điện thoại: 0834.153.353

phone

0772043025