Ấm chén trà kiểu dáng minh long

Gọi để biết giá
Bộ ấm chén trà kiểu dáng minh long in logo với sứ trắng mịn - dung tích ấm từ 450ml - 1 bộ gồm 6 tách + 7 dĩa + 1 ấm - với kiểu dáng thon gọn giống ấm chén minh long nên được gọi là bộ ấm chén minh long - sản phẩm được dùng làm quà tặng nhiều nhất trong các sản phẩm thuộc dòng gốm sứ bát tràng

Chuyên cung cấp ấm chén trà làm quà tặng khách hàng :

Limac nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hàng quà tặng đặc biệt ấm chén trà in logo với số lượng it từ 30 bộ chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ .  Nhân dịp khai trưởng , lễ kỹ niệm hay dịp lễ tết thì bộ ấm chén trà được xem là vật phẩm quảng cáo chuyên nghiệp . Ở tại limac với nhiều dòng sản phẩm nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp cho bạn dễ dàng lựa chọn hỗ trợ in ấn logo hình ảnh công ty vẽ hoa văn lên ấm chén theo yêu cầu .  Ở Limac có 4 dòng sản phẩm ấm chén chính đó là :

- ấm chén hộp xốp giá rẽ giá từ 120,000 trở lên - ấm lớn -tách lớn được đóng hộp xốp 

- ấm chén trà bát tràng giá từ 135,000 trở lên 

- ấm chén trà vẽ hoa văn 1 mặt , 1 mặt in logo 

- ấm chén trà nhập khẩu trung quốc , hàn quốc , nhật 

- ấm chén trà minh long ( GỐM SỨ CAO CẤP MINH LONG )

- ấm chén trà bình cao - có khay sứ 

Quy cách đóng gói số lượng ít chúng tôi có sẵn hộp xốp hoặc hộp xi lụa ( có thể in nhũ vàng tên cửa hàng , tên công ty , địa chỉ , logo lên nắp hộp ) 

với số lượng từ 300 hộp trở lên chúng tôi nhận sản xuất hộp theo quy cách yêu cầu 

Về in ấn : chúng tôi hỗ trợ in ấn logo 1 màu hay nhiều màu có in nhũ vàng hay nhũ bạc với mực in tốt bền màu theo thời gian , không bông tróc khi chùi rửa  , mực in không gây độc hại trong quá trình sử dụng . Mực in sắc nét , không lem , không nhòe . 

Thời gian sản xuất :

- Chúng tôi có thể cung cấp ấm chén trà in logo tròng vòng 3 màu đối với các ấm chén trà có sẵn tại kho 

- Hàng đặt sản xuất theo yêu cầu trung bình từ 10 - 15 ngày

- Hàng nhập khẩu 20 - 30 ngày 

Chúng tôi tự hào đã cung cấp và đang làm đối tác tin cậy của các cửa hàng honda , yamaha , sym trong các dịp khai trưởng cửa hàng mới , quà tặng cuối năm cho các công ty phân bón , hạt giống , thuốc trừ sâu , ngân hàng trong các hội nghị . Và cung cấp thường xuyên cho các nhà thầu , công ty xây dựng trong dịp tân gia , khánh thành nhà mới ... 

đặt ấm chén nghĩ ngay tới limac  để được tư vấn và phục vụ tốt nhất :

- giá thành rẽ - thiết kế đẹp 

- mẫu mã đa dạng 

- giao hàng toàn quốc - giao hàng tần nơi

LIÊN HỆ 01222043025

phone

0772043025