Áo mưa RĐ 0.17

Gọi để biết giá
Áo mưa nhựa rạng động dày 0,17 dzem
Mã SKU: AM01

 Chuyên cung cấp các loại áo mưa chất lượng cao và luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, chủng loại kiểu dáng với giá cả hợp lí và ưu đãi đến tất các quý vị với nguyên liêu là nhựa Rạng Đông. hay còn gọi áo mưa pvc 

Nhựa rạng đông với nhiều loại và mẫu mã cũng như độ dày khác nhau nhưng dùng làm áo mưa thì có các loại nhựa phổ biến như sau 

- áo mưa rạng động nhựa trong suốt 0,11 dzem , 0,13 dem

- áo mưa rạng đông siêu bền 0,15 dzem 0,17 dzem 

- áo mưa rạng đông nhũ

- áo mưa rạng đông 2 ya ( 2 bề mặt nhựa khác màu ) 

 

Xưởng may áo mưa in logo kích thước lớn

Logo là hình ảnh để mỗi doanh nghiệp nhìn nhận thương hiệu của mình, việc đưa logo, tên sản phẩm, tên doanh nghiệp lên áo mưa nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu tới người khách hàng một cách trực tiếp. Như vậy, kích thước để in logo, in áo mưa sao cho phù hợp, cho người khác bao quát được tổng thể logo và nhìn rõ được thương hiệu của doanh nghiệp mình, nhằm đạt được hiệu quả quảng cáo tốt.

Đơn đặt hàng áo mưa quà tặng, quảng cáo logo là phần quan trọng đại diện hình ảnh mỗi doanh nghiệp, đơn vị. In logo lên sản phẩm áo mưa đạt hiệu quả quảng cáo rất lớn với đơn vị, tiếp cận với khách hàng gần gũi hơn. Chính vì vậy, in logo trên áo mưa rất quan trọng , để đạt được quảng cáo tốt thương hiệu in trên áo phù hợp và nổi bật nhất.

Xưởng may Limac chuyên cung cấp, nhận may, in ấn logo lên áo mưa kích thước lớn, in logo bền đẹp cho khách theo yêu cầu để mang đến cho khách sản phẩm áo mưa in logo chất lượng nhất.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622264383-fcz.jpg

Xưởng in logo lên áo mưa kích thước lớn

Kích thước in logo và vị trí đặt logo đạt hiệu quả quảng cáo đến với khách hàng không phải to, rõ, đậm là hiệu quả tốt nhưng cần có kích thước phù hợp mỗi mặt trước, sau áo mưa.Kích thước  in logo mặt trước áo mưa.

Logo của áo mưa quảng cáo không phải cứ to và đậm là đẹp mà chúng ta nên in áo mưa kích thước chuẩn sao cho phù hợp với kiểu dáng áo mưa, vị trí đặt logo để đạt được hiệu quả quảng bá tốt, vì áo mưa có kích thước rất rộng và bao trùm quanh xe máy hoặc người đi bộ.

-          Chiều rộng quá lớn khi mặc áo mưa rũ xuống sẽ bị che mất một phần của logo hoặc tên sản phẩm.

-          Hình ảnh quá lớn, bị quá tầm đọc của người nhìn.

-          Logo quá khổ gây khó khăn trong công việc in ấn và chi phí in ấn tăng lên cao.

Với chiếc áo mưa thông thường các chi tiết in ấn tỏ ra hợp lý nhất để nội dung quảng cáo trở nên phát huy hiệu quả nhất là sự tối ưu của hình ảnh với kích thước của chiếc áo mưa.

Về mặt lý thuyết tất cả các vị trí trên chiếc áo mưa đề có thể in ấn được, từ phần đầu, tay, phần thân phía trước, thân sau của chiếc áo mưa. Nhưng hiện tại có 2 vị trí được sử dụng nhiều nhất trong in ấn áo mưa.

-          Phần trước ngực: Bất cứ một công ty nào hay doanh nghiệp nào in ấn ở vị trí này thể hiện tầm quan trọng của doanh nghiệp trong tim người lao động. Ví trí này ra đời đầu tiên với quy cách in trên ngực trái cũng thể hiện điều đó, dần nó thành vị trí in ấn phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn trên áo đồng phục, trên áo mưa.

-          Phần lưng: Đây là phần in ấn quan trọng trên áo mưa với diện tích phần lưng lớn, có thể truyển tải nhiều thông điệp đây là vị trí mà nhiều doanh nghiệp cố gắng in ấn càng nhiều càng hiệu quả càng tốt. Nhưng kích thước in ấn mặt ngực và mặt lưng ra sao?

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622264371-nor.jpg

Áo mưa cánh dơi màu xanh phối xám in logo giá rẻ

Kích thước in ấn với chiếc áo mưa:

Nếu chỉ đơn giản là một màu khi sử dụng chiếc áo mưa màu sắc đồng nhất từ trên xuống dưới sẽ góp phần làm cho các chi tiết in ấn trở nên dễ dàng hơi khi sử dụng.

Với chiếc áo mưa cánh dơi  không phối kích thước tối ưu để in ấn như sau:

-          Phần trước chiếc áo mưa:

Thông thường với phần trước để không quá phản cảm khi sử dụng áo mưa nội dung in ấn ở phía trước ngực nên dưới 15cm đây là kích thước hợp lý trong khoảng từ 10-15cm nếu lớn quá sẽ gây ra phản cảm khi sử dụng và khiến người dùng khó chịu. Ngược lại nếu nhỏ quá sẽ ít có công dụng quảng cáo hiệu quả. Phần lớn đều áp dụng kích thước này sẽ góp phần tạo nên chiếc áo mưa vô cùng hiệu quả.

-          Phần sau chiếc áo mưa:

Về nguyên lý có thể in ấn gần như hết mặt sau của chiếc áo mưa đây là mặt khá thoải mái về in ấn nhưng thông thường để hiệu quả nhất nên sử dụng tầm kích thước từ 25cm-40cm với tùy logo và cấu trúc thông tin khác nhau.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622264380-lfz.jpg

Mẫu áo mưa màu cam in logo giá rẻ

Đây là kích thước hợp lý của chiều dài vì sao vậy vì khi mặc áo mưa lưng của người dùng chỉ trong khoảng 45cm trở lại nếu in quá lớn khi người dùng mặc những chi tiết in ấn lớn hơn kích thước này đều bị rủ ra 2 bên. Do đó làm giảm công dụng quảng cáo của chiếc áo mưa. Vậy nên kích thước này là hợp lý được đề ra là quy cách in ấn sử dụng rộng dãi trong in áo mưa.

Với chiếc áo mưa phối màu:

Khi in ấn giống hệt nội dung trên chỉ khác 1 điều là phần lưng thường bị giới hạn bởi chiều cao của phần phối việc căn chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao tạo nên hiệu quả quảng cáo tốt cho sản phẩm này.

-          Kích thước in logo phía trước áo mưa:

Như chúng ta thấy, mặt phía trước của áo mưa thường in 1 logo với kích thước nhỏ như một cách để thể hiện bản quyền, thể hiện sản phẩm quà tặng này là của doanh nghiệp chúng tôi gửi tới khách hàng thân thiết của chúng tôi, chỉ đủ để những người đối diện gần tầm mắt 3-5m nhìn được hình ảnh thương hiệu.

Kích thước thông thường của logo phía trước thường có bề rộng <20cm và chiều cao theo tỷ lệ của mỗi logo.

Vị trí in : góc trái của áo mưa (vị trí túi áo ngực)

-          Kích thước in logo phía sau áo mưa: Phía sau lưng của áo mưa là vị trí chủ đạo để in logo thể hiện hình ảnh doanh nghiệp.

Nội dung chủ yếu quảng bá nên tập trung vào phía sau lưng áo mưa:

-          Với áo mưa phối màu thân áo, thì diện tích in mặt sau: ngang <40 cm, cao < 30 cm (khoảng màu phối thường từ có kích thước mỗi mặt là 40cm, hình in cần in vào vị trí trung tâm để có sức thu hút nhất)

-          Đối với áo mưa trơn không phối, diện tích ngang và cao <40 cm.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622264374-por.jpg

Mẫu áo mưa may phối màu đỏ xám in logo

Để có đạt được hiệu quả về thị giác cao nhất và không bị loạn về màu sắc thì hình ảnh in trên áo mưa chỉ nên giới hạn từ 2-3 màu là tốt. Với các logo có quá nhiều màu sẽ khiến hình ảnh bị rối mắt, khi đó không thể làm nổi bật lên được hình ảnh thương hiệu của công ty.

 Bên cạnh đó, việc phối hợp màu sắc giữa áo mưa và hình in logo cũng rất quan trọng để giúp chiếc áo mưa quảng cáo có thể gây được sự chú ý và ấn tượng. Thông thường các màu sắc được phối hợp nhiều nhất là đỏ phối trắng, xanh dương phối trắng, xanh lá phối trắng, vàng phối trắng, đen phối trắng, đỏ phối vàng, xanh dương phối vàng. Thông tin công ty thường nhất là được in màu trắng hoặc vàng hoặc phối hợp hai màu trắng và vàng. Nên hạn chế in tên công ty, số điện thoại bằng các màu xanh lá, xanh dương, tím hay hồng.

Về kích thước logo được in trên áo mưa thì nên lựa chọn kích thước chuẩn phía trước là 15cm phía sau là 40-50cm. Đây là kích thước phù hợp, cân đối và dễ nhìn nhất, tránh việc in logo quá to hoặc quá nhỏ.

Việc in logo nhỏ được nhiên là sẽ không mang lại lợi ích quảng cáo thương hiệu như mong muốn trái lại việc in logo quà to thì sẽ khiến chiếc áo mưa trông xấu xí và phản cảm. Đặc biệt kích thước logo được in bằng phương pháp kéo lụa thường không ảnh hưởng lên giá thành mà chủ yếu giá in logo sẽ phụ thuộc vào số màu cần in.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/05/1622264377-wwe.jpg

Áo mưa màu vàng in logo làm quà tặng giá rẻ

Đặt sản xuất áo mưa in logo kích thước lớn ở đâu?

Bạn có nhu cầu sử dụng áo mưa in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ xưởng may Limac để được hỗ trợ tốt.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

      Điện thoại: 0834.153.353

phone

0772043025