Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em in logo hình cánh bướm, bo tròn từ tay áo đến hết thân áo, mẫu này không có tay áo. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa trẻ em theo mẫu riêng của mình.

Áo mưa trẻ em in logo được các nhãn hàng khai thác triệt để làm công cụ quảng cáo hiệu quả. Những chiếc áo mưa sắc màu, thiết kế kiểu dáng độc đáo vừa đẹp mắt vừa hữu ích sẽ là món quà đặc biệt gây ấn tượng cho mỗi khách hàng.

Những nhãn hàng trẻ em như: sữa, quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ chơi… thường nhắm đến mục đích gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng nhí. Nhưng chủ yếu vẫn là để gây ấn tượng đối với người mua là các phụ huynh. Chính vì vậy, những chiếc áo mưa tiện dụng là một loại quà tặng kèm rất được các nhãn hàng yêu thích lựa chọn. Chiếc áo mưa luôn phát huy hiệu quả hơn nhiều so với đồ chơi tặng kèm đơn hàng. Đặc biệt, áo mưa trẻ em in logo sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu rẻ tiền mà lại đem lại hiệu quả rất cao, rất thiết thực.

Dưới đây là một số gợi ý về áo mưa trẻ em để các cửa hàng, nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn để thiết kế làm quà tặng hấp dẫn

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

 ******line: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/ -  https://xuongmaylimac.com/

      Điện thoại : 028.2203.0364

phone

0772043025