Đồng hồ tròn giá rẽ

Gọi để biết giá
chuyên sản xuất đồng hồ treo tường hình tròn giá rẽ

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu để làm món quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho người thân, bạn bè thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua.

Từ trước đến nay, tặng quà được xem như một nghệ thuật trong giao tiếp, là một cách thể hiện sự quan tâm, thân tình hoặc lòng biết ơn, sự trân trọng, thay cho những lời chúc tốt lành của người tặng với người được tặng. Có rất nhiều dịp để chúng ta dành cho nhau những món quà như Lễ Tết, sinh nhật, khai trương,… hoặc đôi khi là không nhân dịp gì cả, tặng quà nhau chỉ đơn giản là vì quý mến nhau. Và một trong những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất chính là đồng hồ treo tường. LIMAC đã sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu rất đặc biệt làm quà tri ân của các đơn vị.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794538-etd.jpg

Đồng hồ quà tặng in logo

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường dùng làm quà tặng

Đồng hồ treo tường tượng trưng cho thời gian, là vật có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành mang lại bình an, hạnh phúc cho gia chủ. Hơn nữa, với cuộc sống ngày càng bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, tặng đồng hồ là một cách ngầm nhắc nhở mọi người luôn cố gắng, phấn đầu trong công việc nhưng cũng không quên tận hưởng những khoảnh khắc yên bình trong cuộc sống.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794548-krl.jpg

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường quà tặng

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn đồng hồ treo tường có in logo, tên công ty hoặc thông điệp để làm quà tặng độc đáo cho nhân viên, đối tác, khách hàng,… như một cách thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, trân trọng đến khách hàng và uy tín với đối tác. Ngoài ra, đây còn được xem là một cách quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

Quà tặng đồng hồ treo tường là món quà tặng doanh nghiệp được nhiều ưu tiên hàng đầu bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố như vừa có ý nghĩa phong thuỷ, vừa có giá trị sử dụng mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Đó là lý do dịch vụ sản xuất đồng hồ treo tường của LIMAC ra đời.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794546-fsl.jpg

Đồng hồ treo tường quà tặng mà doanh nghiệp nên ưu tiên

LIMAC- Địa chỉ sản xuất đồng hồ treo tường của mọi đơn vị

LIMAC luôn là một trong những địa chỉ sản xuất đồng hồ treo tường uy tín được nhiều doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng để sản xuất hàng loạt đồng hồ treo tường in logo, tên và thông điệp của công ty làm nên món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794541-orz.jpg

In logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng

Với đầy đủ các loại đồng hồ treo tường khác nhau về mẫu mã, màu sắc đến loại kim trôi, kim giật,… các doanh nghiệp có dễ dàng lựa chọn loại đồng hồ treo tường khác nhau. LIMAC không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn luôn quan tâm đến thiết kế sao cho logo, tên công ty hoặc thông điệp trở nên thật nổi bật và ấn tượng trên mặt đồng hồ, để mỗi phút giây trôi qua người nhận quà sẽ thêm phần nhớ đến bạn.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794816-adx.jpg

Đồng hồ treo tường quà tặng có nhiều mẫu mã

Hãy để LIMAC sản xuất đồng hồ treo tường đồng hành cùng với doanh nghiệp bạn, cùng kết nối với mọi nhân viên, khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH LIMAC 

ĐỊA CHỈ: 243/36/32 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0961 304 778  

Email: hiennguyen210598@gmail.com 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1622794552-sca.jpg

Đồng hồ treo tường quà tặng ngân hàng

phone

0772043025