tìm đơn vị in dây đeo thẻ số lượng ít

30 Tháng Bảy 2019

Công ty LIMAC nhận đặt hàng dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo bảng tên của các nhãn hàng, công ty, cửa hàng,...với số lượng lớn giá ưu đãi.

Dây đeo thẻ in ấn thông tin tên công ty, cửa hàng, thương hiệu, nhãn hàng,... theo yêu cầu

Dây đeo thẻ cửa hàng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, SYM,..

 

Dây đeo thẻ dường như không còn là một vật dụng gì xa lạ đối với các doanh nghiệp, các công ty hiện đại ngày nay nữa. 
Sản phẩm dây đeo thẻ không những mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà hơn hết, nó còn có giá trị về mặt thẩm mỹ và về mặt marketing. Chính vì vậy mà hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ làm dây đeo thẻ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về một dịch vụ in dây đeo thẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc hẳn mỗi nhân viên làm việc văn phòng hay mỗi người sinh viên đều sở hữu cho mình 
những dây đeo thẻ của tổ chức đó. Dây đeo thẻ có tác dụng giúp bảo quản thẻ, tránh làm thẻ bị rơi, bị mất và tạo sự tiện lợi cho đối tượng sử dụng. Giờ đây các công ty hay các tổ chức đều yêu cầu mang thẻ bên mình để có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, có dây đeo thẻ bạn sẽ không phải cầm kè kè tấm thẻ của mình trên tay nữa.

Bên cạnh đó, dây đeo thẻ còn là một trong những vật dụng có tính marketing cao.
Tại sao lại như vậy? Bởi vì hầu hết những công ty hay tổ chức hiện nay thường cho in hàng loạt dây đeo thẻ mang logo công ty, sau đó phát cho nhân viên sử dụng. Như vậy vừa tạo ra được sự chuyên nghiệp cho môi trường văn phòng, vừa có thể quảng bá logo công ty đến mọi nơi mà người nhân viên đi qua. 

Dịch vụ in dây đeo thẻ tại Hồ Chí Minh
Hiện nay có khá nhiều địa điểm in dây đeo thẻ với nhiều chất lượng và tương đương với đó là nhiều loại mức giá khác nhau. Nếu muốn tìm một địa điểm chất lượng với giá thành phải chăng thì bạn có thể tham khảo dịch vụ in dây đeo thẻ tại công ty Limac. Đây là một địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Limac lại được là nơi tin dùng của nhiều khách hàng, lý do rất đơn giản là dịch vụ Limac mang lại nguồn sản phẩm chất lượng cao và những đặc điểm nổi trội khác những địa điểm khác. Chất liệu dây thẻ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, người dùng không cần phải lo lắng dây sẽ dễ đứt hay dễ bị xù vải. Bên cạnh đó, màu mực in của công ty dùng cũng là loại mực chất lượng cao, vì vậy hình in sẽ không bị bong tróc và phai màu, công ty sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được loại màu dây đeo phù hợp với logo công ty nhất, tạo một tổng thể thống nhất mang giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 

Dây đeo thẻ nhân viên cửa hàng xe oto Toyota, Hyundai, KIA, Suzuki, Mitsubishi, Mazda, Ford, Mercerdes,..

Dây đeo bảng tên nhân viên công ty

Dây đeo thẻ nhân viên cửa hàng, sự kiện trung tâm thương mại,..

 

Dây đeo thẻ, dây đeo điện thoại quà tặng khách hàng

Để đặt dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo bảng tên số lượng và in tên công ty, thương hiệu xin liên hệ báo giá:

CÔNG TY LIMAC


Mobile: 0912 077 839 - E.Dung


Đc: 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân

 

Để lại bình luận của bạn
phone

0772043025