TÚI GIỮ NHIỆT

Xưởng may túi giữ nhiệt giá rẽ chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực Túi Giữ Nhiệt, Túi giữ lạnh hay còn gọi là Túi cách nhiệt, Túi ủ ấm, túi đá, giỏ thùng đá ..

LIÊN HỆ 0772043025

Chúng tôi liên tục cập nhật, bổ sung mới các giải pháp giữ nhiệt, giữ đông, nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sp tốt nhât, thời gian sx nhanh và đạt được hiệu quả Giữ Nhiệt gifpro.net tốt nhất .

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sx trên nhiều chất liệu vải khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc tính sử dụng- công dụng riêng của Túi-giữ-nhiệt.

Cấu tạo túi giữ nhiệt thường có 3 phần :

1. LỚP VẢI BÊN NGOÀI THƯỜNG MAY VẢI GÌ 

 Rất nhiều loại vải như vải không dệt, vải dù tổ ông, vải dù chéo , vải 900 pu , pu chéo , vài dù, vải bố 600, dù 420 , vải bố , vải 1680 , simili , da . vải nhựa và lớp mút cách nhiệt với nhiều độ dày khác nhau tùy thời gian giữ lạnh , giữ nóng của khách hàng .

2. LỚP CÁCH NHIỆT BÊN TRONG 

Lớp cách nhiệt bên có 3 chất liệu hay dùm nhất đó là

 2.1 xốp cách nhiệt tráng bạc

Loại xốp này có giá thành rẽ nhất trong 3 loại thường có 3 li , 5li , 10li độ dày mỏng của xốp sẽ ảnh hưởng đến độ giữ nóng , giữ lạnh , giữ nhiệt của túi . Thông thường túi có kích thước nhỏ đựng hộp cơm , sữa , thực phẩm thì dùng 3 li và 5li. Còn túi giữ nhiệt giao hàng hay balo giao hàng thì 10 li túi sẽ chắc và cứng cáp hơn . 

xốp cách nhiệt

2.2 Xốp cách nhiệt túi khí 2 mặt tráng bạc - loại này có loại tráng bạc 1 mặt và 2 mặt .Tại xưởng may limac thường dùng xốp túi khí cách nhiệt 2 mặt dày . lớp bạc dày khoảng 5 ly được tráng bạc dày và rất khó rách hay tróc - có dạng hình tròn nhỏ trên bề mặt thường được dùng để cách nhiệt trần nhà , hay trùm yên xe máy chống nóng. Túi giữ nhiệt may xốp cách nhiệt túi khí có giá thành cao nhưng độ bền cao đối với các sản phẩm lạnh nên sử nhiệt xốp cách nhiệt loại này .

2.3 Lớp bạc cách nhiệt cao cấp - có tác dụng giữ nhiệt cực tốt và giá thành khá cao thường đường sử dụng cho balo giao hàng , túi giao hàng cao cấp lớp bạc này chống nước , chống nhiệt và rất bền khó rách . Nếu may bạc cách nhiệt thì nên may 3 lớp - lớp vải bên ngoài và lớp mút xốp ở giữa và bạc cách nhiệt ngoài cùng 

3. PHẦN QUAI CỦA TÚI GIỮ NHIỆT 

quai túi giữ nhiệt limac

quai túi giữ nhiệt có 3 kiểu 

- quai ở nắp là kiểu thông thường nhất dùng cho túi giữ nhiệt hộp cơm , túi giữ nhiệt hộp kem, các túi giữ nhiệt nhỏ có kích thước từ 20 cm trở lại - quai này không đựng được các thực phẩm hay thức uống nặng vì nếu nặng quá sẽ tác động lên phần dây kéo . trọng lượng tầm 3kg đổ lại thì sử dụng kiểu này để giảm giá thành và túi may đơn giản lại đẹp 

- quai đeo chéo thường sử dụng đựng sửa hay thực phẩm giao hàng cho dễ sử dụng và di chuyển hay được các hãng sữa làm quà tặng hay các công ty làm túi giao hàng thức ăn nhanh - nếu túi lớn từ 30 cm trở lên thì nên may quai deo dạng như balo giữ nhiệt liên hệ limac để được tư vấn chi tiết hơn nhé 

- quai xách vải dù kẹp 2 bên hông thường sử dụng cho mọi kích thước túi , dây quai trợ lực cho túi cứng cáp và xách dễ dàng hơn không tạo lực cho dây kéo khi xách vật nặng được các công ty bia , nước giải khát hay chọn làm túi giữ nhiệt tặng kèm sản phẩm , như túi giữ nhiệt đựng 6 lon bia, túi giữ nhiệt đựng 12 lon bia. 

CÁC MẪU TÚI GIỮ NHIỆT TẠI XƯỞNG MAY LIMAC

túi giữ nhiệt kem wall

 

túi giữ nhiệt. túi hình hộp NGANG nhỏ gọn nhẹ, kích thước 22x12 cao 15cm. In hình logo kem Wall

Bên ngoài túi là lớp vải dù (chống ướt, dễ vệ sinh), bên trong là lớp mút tráng nhôm màu bạc giữ nhiệt.

Túi có thể xếp gọn khi không dùng đến.

may chắc chắn.

Công ty chúng tôi đã thực hiện sản xuất và cung cấp nhiều, đa dạng các mẫu mã khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo trên thị trường những mẫu sản phẩm đặc trưng như:

-Túi giữ nóng đựng hộp cơm, đồ ăn /

túi giữ nhiệt lock@lock

- Túi giữ ấm (ủ ấm) bình sữa/

túi giữ nhiệt bình sữa

-Túi giữ lạnh ( đựng kem, đồ uống)/

- túi giữ lạnh chai nước

 

túi đựn chai nước

túi giữ nhiệt bình thủy tinh

túi bọc nhiêt bình thủy tinh

-Túi giữ lạnh (chuyên nghành y tế)/

-Túi giữ lạnh ( đồ đông lạnh, hải sản)/

-Túi giữ nhiệt chuyên dụng trong lĩnh vực giao hàng.

- Tùy theo từng đặc trưng và công dụng khác nhau cho mỗi lĩnh vực và sản phẩm cần được giữ nhiệt mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn

- thiết kế các mẫu thực tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng + thời gian giữ nhiệt... - Trong lĩnh vực

Túi giữ nhiệt thường được sử dụng nhiều phân ra 2 dạng chính:

+ Túi giữ nóng

+ Túi giữ lạnh vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ tính năng cần thiết cho sp của mình, để đảm bảo được Giá thành tốt nhất, hiệu quả cao và khả năng quảng bá thương hiệu tốt nhất... Xưởng may túi giữ nhiệt đựng bình sữa, Rất tiện dụng và là sản phẩm phù hợp cho các shop, công ty kinh doanh và phân phối các sản phẩm liên quan tới sữa mẹ, bình đựng sữa.

túi giữ nhiệt lớn

Xưởng may túi giữ nhiệt, hỗ trợ sản xuất những đơn hàng với số lượng ít liên hê 0772043025( zalo -call)

ctylimac@gmail.com- địa chỉ xưởng sản xuất túi giữ nhiệt 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM .. 

Chúng tôi liên tục cập nhật, bổ sung mới các giải pháp giữ nhiệt, giữ đông, nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sp tốt nhât, thời gian sx nhanh và đạt được hiệu quả Giữ Nhiệt alpha tốt nhất Sản phẩm của công ty chúng tôi được sx trên nhiều chất liệu vải khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc tính sử dụng- công dụng riêng của Túi-giữ-nhiệt. có rất nhiều loại vải như vài dù , vải bố 600, dù 420 , vải bố , vải 1680 , simili , da , bố tổ ông , bố xí nghiệp dày vải nhựa và lớp mút cách nhiệt với nhiều độ dày khác nhau tùy thời gian giữ lạnh , giữ nóng của khách hàng

túi giữ nhiệt đẹp

Kích thước túi: 16x15x18 - Thuộc dòng túi giữ lạnh cao cấp hơn các loại túi giữ nhiệt thường

tui giu nhiet galssclock 3 hop

Thương hiệu : Glasslock Hàn Quốc
Kích thước : 17.5 x 12.5 x 17.5 cm

 

địa chỉ đặt may túi giữ nhiệt in logo làm quà tặng giá rẽ 0772043025 

 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

phone

0772043025